NHÀ HÀNG & BAR

Palm Garden Resort Hội An có tất cả 03 nhà hàng và 02 bar, đem đến những ẩm thực tinh túy từ Việt Nam, Nhật Bản đến ẩm thực quốc tế.

NHÀ HÀNG TERRACE
Buffet sáng, thực đơn gọi món, phần với những món ăn Việt Nam, Á và Âu.
Mang đến cho quý khách một khung cảnh tươi mát của vườn nhiệt đới, hồ bơi và đại dương, quý khách có thể tận hưởng không khí mát mẻ ở khu vực chính nhờ hệ thống điều hoà hoặc đắm mình vào thiên nhiên trong lành ở khu vực hiên mở ngoài ban công. Quý khách khởi hành sớm có thể yêu cầu hộp thức ăn điểm tâm miễn phí tại quầy lễ tân trước một ngày.
Sức chứa: 240 người
Giờ mở: 6h30 – 22h00
Buffet sáng: 6h30 – 10h00

restaurant
NHÀ HÀNG BIỂN COLIBRI
Nhà hàng với hình dáng của một chiếc thuyền được trang trí theo lối truyền thống với không gian mở, toạ lạc ở trước bãi biển mang đến cái nhìn bao quát và ngoạn mục về vùng biển Cửa Đại. Nơi đây, khách có thể thưởng thức những món ăn Ý, Việt Nam & Âu.
Khu vườn sum xuê vây quanh trở thành nơi đặc biệt lí tưởng để tổ chức các bữa tiệc nướng hải sản, các chương trình tiệc theo chủ đề hoặc tiệc cưới lãng mạn.
Sức chứa: 250 người
Giờ mở: 10h00 – 22h00

palm_garden_beach_resort_spa_hoi_an_colibri_restaurant
THE WESSIA – Nhà hàng Nhật Bản Teppanyaki
Đây là nhà hàng món Nhật theo nghệ thuật Teppanyaki đầu tiên tại Hội An, có 3 bếp mở để các thực khách có thể vừa thưởng thức món ăn vừa xem kỹ thuật nấu tài tình của đầu bếp. Ngoài các món nướng áp chảo, nhà hàng còn phục vụ sushi, sashimi, các loại phong cách ẩm thực khác. Được tọa lạc ngay sát khu vực lễ tân và có tầm nhìn ra khu vườn xanh mát.
Sức chứa: 46 người
Giờ mở: 10h00 – 22h00

Wessia - Teppanyaki Japanese Restaurant
CONTINO BAR
Phục vụ thức ăn nhẹ và nhiều loại nước uống cùng với những màn biểu diễn tuyệt vời của ban nhạc. Hãy thư giãn cùng âm nhạc vào lúc 20:00 – 23:00. “Giờ vàng khuyến mãi” Mua 1 tặng 1 hàng ngày từ 18:30- 20:30.
Sức chứa: 80 người
Giờ mở: 17h00 – 24h00

bar
BREEZE BAR
Located in front of the beach where you can enjoy a taste of tropical drink and listen to the breath of the beach.
Capacity: 30 guests
Open Hours: 10:00 – 22:00

bar hoi an