HẸN TUỔI 30 TẠI PALM GARDEN RESORT

Jen yêu quý,
Mình nhớ rằng chúng ta có hẹn du lịch cùng nhau đến một nơi thật xa nào đó khi sang tuổi 30. Suri và mình trong chuyến tham quan Đông Nam Á đã có khoảng thời gian thú vị ở Việt Nam mà điển hình là phố cổ Hội An và Palm Garden Resort. Jen à, bạn nghĩ sao nếu chúng ta tổ chức một cái hẹn cho tuổi 30 ở đây vào năm sau?

ĐÔI CHÂN TRẦN TRÊN CỎ XANH
Palm Garden Resort có nhiều góc “sống ảo” đẹp: vườn rau, chiếc cầu gỗ, tán lá cọ… nhưng mình thích nhất là bãi cỏ xanh mướt trải dài bãi biển hay xung quanh hồ bơi. Bước trên đó bằng đôi chân trần cảm nhận sự âu yếm của cỏ cây, lắng nghe tiếng sóng vỗ bờ và “nắm vội” từng làn gió khẽ lướt trên cơ thể cảm nhận sự dịu dàng của thiên nhiên. Xa xa là hình ảnh Cù lao Chàm điểm những con tàu đánh cá nhỏ xinh trên biển như một bức tranh rất thơ trong ánh bình minh.

THAM QUAN PHỐ CỔ HỘI AN
Có thể chọn xe bus miễn phí của resort hay chiếc taxi với 90.000 Đ để đến phố cổ, nhưng chúng mình chọn xe đạp vì đường chỉ có 5km. Hai bên đường từ resort đến phố cổ mở ra nhiều đồng lúa và cánh cò trắng bay lượn. Dãy mái ngói rêu phong, đèn lồng rực sáng góc phố, dòng sông cổ lững lờ trôi cùng hoa đăng đem theo lời ước nguyện, những món ăn đường phố làm cho Hội An khác với nơi khác. Tú, nhân viên resort đã gợi ý đến phố cổ vào buổi sáng sớm (5-7h sáng) hoặc về khuya sẽ thấy được vẻ đẹp thanh bình khác lạ.

ĐÓN NĂM MỚI TẠI PALM GARDEN RESORT
Kỳ nghỉ của mình đúng dịp mừng năm mới. Đón năm mới nơi resort cũng thật dịu dàng trong tiết trời se lạnh: những đèn lồng trong vườn tựa những vì sao, điệu khiêu vũ trên nền âm thanh trầm bổng làm mình nhớ đến điệu nhảy quyến rũ của cô nàng béo yêu quý Cailin ở lễ tốt nghiệp ra trường năm nào. Khi màn hình đếm ngược điểm thời khắc quan trọng thì mình ước gì bạn cũng ở đây để có thể tặng một nụ hôn chào năm mới. Mình bị quyến rũ bởi hương rượu thơm nồng, nhiều món ăn ngon do chính các đầu bếp chuyên nghiệp Palm Garden Resort chuẩn bị.

Còn nhiều điều thú vị khác của Hội An thì mình sẽ kể bạn nghe khi trở về sau tháng 1 nhé.

Yêu bạn,
Lara