BUFFET TỐI MÓN NHẬT – PHONG CÁCH TEPPANYAKI

Từ 18:30 đến 21:30 ngày 20/10/2018, nhà hàng The Wessia tọa lạc trong Palm Garden Resort Hội An sẽ diễn ra chương trình BUFFET TỐI MÓN NHẬT – PHONG CÁCH TEPPANYAKI chỉ với 750.000 VNĐ/ người (bao gồm tiệc buffet món Nhật, 01 đơn vị nước ngọt hoặc bia).
Giá trên chưa bao gồm 5% phí dịch vụ và 10% VAT.

teppanyaki hoi an
Thực khách sẽ được thưởng thức nghệ thuật ẩm thực kết Á Âu kết hợp. Bắt đầu bằng các món Khai vị được làm từ cá hồi, thanh cua, rong biển, tàu hũ, cá khô bào…. Quầy Sushi và cơm cuộn Maki sẽ kích thích bao tử của thực khách qua các món hấp dẫn từ tôm, cá hồi, cá ngừ khô. Ngoài ra còn có các món Lẩu hải sản mi sô, bánh xèo Nhật (Okonomiyaki), Thịt heo kho gạo (Buta Katkuni).

Japanese pizza
Đặc biệt nhất là thực khách có cơ hội vừa thưởng thức món ngon Nhật Bản, vừa được chiêm ngưỡng trực tiếp các đầu bếp tài năng và kinh nghiệm biểu diễn nghệ thuật nấu nướng thức ăn. Các đầu bếp sẽ thực hiện nấu và nướng các món ăn hấp dẫn như: Bò áp chảo muối tiêu, Đùi gà với tỏi tây và sốt teriyaki, Cá chẻm sốt BBQ, Tôm sú sốt bơ flora, Rau củ trên một tấm gang lớn có nhiệt độ cao. Chắc chắn sẽ đem đến một buổi tối thật đáng nhớ.

teppanyaki salad
Quầy tráng miệng gồm các loại bánh ngọt, trái cây theo mùa… sẽ hoàn thiện buổi tối của bạn bên những người thân yêu nhất.

****CHÍNH SÁCH TRẺ EM: Giảm 30% giá cho trẻ em từ 6 đến 11 tuổi
Miễn phí cho trẻ em dưới 6 tuổi.

Vui lòng liên hệ 8804 hoặc email đến gr@pgr.com.vn để đặt dịch vụ.