Trần Tiểu Vy đến từ Quảng Nam đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018

Trần Tiểu Vy, cô gái chỉ mới 18 tuổi xinh đẹp đến từ Hội An (tỉnh Quảng Nam) đã chính thức trở thành tân Hoa hậu Việt Nam 2018. Palm Garden Resort Hội An chúc mừng tân Hoa hậu Việt Nam, Trần Tiểu Vy!

miss vietnam 2018

Sau chặng đường tìm kiếm nhan sắc kế nhiệm Hoa hậu Việt Nam 2017 Đỗ Mỹ Linh, chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 đã diễn ra tối ngày 16/9/2018 tại thành phố Hồ Chí Minh. Trần Tiểu Vy đã xuất sắc vượt qua 42 thí sinh tham gia đăng quang Hoa Hậu Việt Nam 2018 và bắt đầu nhiệm kỳ với các hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng. Bùi Phương Nga là Á hậu 1 và Nguyễn Thị Thúy An là Á hậu 2.
Trong đêm chung kết, top 43 thí sinh đã mở màn bằng màn khoe vũ đạo và giọng hát trên nền ca khúc “Cô gái tự tin” đúng với tinh thần của đêm chung kết. Ngoài ra, các thí sinh còn thể hiện nét đẹp dịu dàng, thướt tha trong phần thi trang phục áo dài trên nền ca khúc “Việt Nam quê hương tôi” lấy chủ đề “Sắc màu Việt Nam”.

miss vietnam 2018
Sau đó, các cô gái tự tin sải bước trong những bộ bikini, áo tắm khoe hình thể khỏe khoắn, năng động trên nền nhạc sôi động.

miss vietnam 2018
Cuối cùng là phần thi trang phục dạ hội để chọn ra top 10 của cuộc thi. Trên nền nhạc hòa tấu violin của nghệ sĩ Hoàng Rob, 15 cô gái xuất sắc nhất Hoa hậu Việt Nam 2018 xinh như những nàng công chúa trong trang phục dạ hội, tỏa sáng trên sân khấu.
Từ top 10, Ban tổ chức đã chọn ra 5 thí sinh để bước vào phần thi ứng xử. Nội dung của phần thi này đều xoay quanh Cách mạng 4.0.

Source: VTC News – Le Nguyen